8/1/2008 9: 21: 15 AM
 
banner 1 banner 2 banner 3 banner 4 Banner5 Banner6 Banner7 Banner8 Banner9
  Giới thiệu
Lịch sử hình thành và phát triển.

Văn phòng          Công ty được hình thành từ năm 1994 với tên gọi ban đầu là Xí nghiệp xây dựng số 1 là một đơn vị trực thuộc Công ty Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu, nay là Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu, hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu là xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp theo sự ủy quyền của công ty.

          Trong quá trình trưởng thành và phát triển, Xí nghiệp đã không ngừng đầu tư thiết bị máy móc, áp dụng các biện pháp công nghệ mới trong thi công xây lắp. Năng lực thi công của Xí nghiệp dần từng bước được nâng cao theo nhu cầu phát triển của lĩnh vực XDCB, đặc biệt là trong lĩnh vực thi công công trình cao tầng.

          Từ những năm đầu thành lập, Xí nghiệp, chỉ nhận thầu xây lắp các công trình thấp tầng.

          Năm 2005, Xí nghiệp được công ty chủ quản giao thầu thi công công trình chung cư 15 tầng Trung tâm thương mại, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu. Đây là một trong những công trình cao tầng đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

          Năm 2007, Xí nghiệp tiếp tục nhận thầu thi công công trình chung cư 21 tầng Trung tâm thương mại, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu.

          Năm 2009, Xí nghiệp tiếp tục nhận thầu thi công công trình chung cư 18 tầng Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Bằng nỗ lực phấn đấu của tập thể CB-CNV trong Xí nghiệp đã tổ chức thi công bằng tất cả năng lực của mình, không ký kết giao thầu với các nhà thầu phụ khác.

          Đến nay, Xí nghiệp đã trang bị cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, đủ đáp ứng cho các công trình cao tầng > 21 tầng, diện tích sàn > 2.800 m2; bao gồm các lĩnh vực khoan, ép cừ BTCT, cừ larsen. Xí nghiệp đã xây dựng được đội ngũ công nhân, CB-Kỹ thuật lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công công trình cao tầng và đã khẳng định được thương hiệu Xí nghiệp về lĩnh vực thi công công trình cao tầng trong địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

          Năm 2010, Xí nghiệp đã nghiên cứu thành công đề tài khoa học công nghệ "Dây chuyền sản xuất gạch blốc bê tông nhẹ", đã tổ chức sản xuất cung cứng vật liệu xây cho công trình của mình và đã quảng bá được sản phẩm gạch blốc bê tông trên địa bàn tỉnh .
          Đại hội cổ đông thành lập Công ty CP Đầu tư và xây dựng HODECO được tổ chức vào ngày 31 tháng 12 năm 2010 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đồng cổ đông đã bầu chọn Hội đồng quản trị Công ty và Ban kiềm soát, thông qua Điều lệ tổ chức và hoạt động của Công Ty, đồng thời thông qua Nghị quyết Đại hội.
Online: 6 Lượt truy cập: 403451